Kid Learning Expo 2007

วันเสาร์นี้ เป็นเสาร์ที่หม่าม๊ะตั้งตารอมาเป็นเดือนเลย เพราะตอนนี้ กำลังมองหาโรงเรียนอนุบาลให้น้องข้าวปั้นอยู่ ก็เลยคาดหวังว่า งาน Kids Learning Expo 2007 จะช่วยย่นระยะเวลาในการหาได้เยอะ เพราะก็คงจะมีการรวมตัวของโรงเรียนอนุบาลมาไว้ในศุนย์สิริกิตไม่มากก็น้อย

ดังนั้น จึงได้บอกยายและพี่รำให้เตรียมตัวประมาณ 10 โมง เพราะทุกคนในบ้านต่างติดละครพื้นบ้านเรื่อง "พระทิณวงศ์" หุ หุ หุ ขอบอกรวมหม่ามี๊ด้วยนะ กร๊ากกกกกก

หม่าม๊ะ จับข้าวปั้นอาบน้ำแต่งตัวตั้งกะเช้าก่อนป่ะป๊ะจะไปทำงานซะอีก... อิ อิ จากนั้นพวกเราก็เตรียมตัวขับรถไปศูนย์สิริกิตกัน.... พอไปถึงก็ประมาณ 10 โมงก่าๆ แล้วหล่ะ แต่ก็ยังถือว่าเช้าอยู่ จึงยังมีที่จอดรถสบายๆ คนก็เยอะพอสมควรมีคนรอคิวลงทะเบียนเพียบบบบบบบ ทำไมหน่ะเหรอ ก็เพราะเค้าแจกเจ้านี่นะซี๊....

Kid Learning Expo 2007

โหะ โหะ โหะ วันเสาร์ที่หม่าม๊ะไปไม่ได้มาหรอก ไปเข้าคิวได้มาอีกทีวันอาทิตย์แหน่ะ อิอิอิ

เข้าไปในงานข้างหน้าเลยก็เป็นงานของ นานมี ... พวกเครื่องเขียน หนังสือต่างๆ และก็หนังสือภาษาจีน มีบูธใหญ่เบ้อเร่อ.... คนมุงกันซื้อของราคาถูกกันเยอะแยะ แต่หม่าม๊ะ ไม่ได้แวะเข้าไปหรอกจ่ะ เพราะสนใจของข้างในมากกว่า

ข้าวปั้นดูตื่นตาตื่นใจมาก เพราะตั้งแต่ขวบกว่ามานี่ หนูชอบออกมาเที่ยวนอกบ้านเป็นที่สุด แถมที่นี่ก็กว้างขวาง มีแต่ของให้เด็กเล่นทั้งนั้นเลยด้วย

Kid Learning Expo 2007

ตอนไปงานก็มีผิดหวังนิดหน่อย เพราะโรงเรียนอนุบาลแถวๆ นนทบุรีที่แม่เห็นมีแค่ 2-3 บูธเท่านั้นเอง นอกนั้นจะอยู่เขตอื่นซะเยอะ แต่มันไกลบ้านเราเสียเหลือเกิน.... ถึงแม้จะเอาข้อมูลมาก็ไม่มีประโยชน์อยู่ดี...

หม่าม๊ะก็เลยเปลี่ยน Objective เป็นการ Shopping เสียเรยยยย เพราะงานแบบนี้ ก็ต้องมีการนำเอาของเด็กมาขายลดราคาให้น้ำลายผู้ปกครองไหล.....เป็นทาง ว่าแล้วก็เสียเงินได้ของมาฉะนี้


Kid Learning Expo 2007

อุ แม่เจ้า ยังไม่รวมของที่ยายซื้อนะเนี่ย..... เฮ้อ... ว่าเดือนนี้จะประหยัดๆ ซะกะหน่อย เพราะซื้อของให้ข้าวปั้นเกินงบประมาณไปแล้ว แต่....ในที่สุดก็เสียเงินซื้อของเล่นอีกจนได้นะ ลูก.....

แถมยังโดนป่ะป๊ะต่อว่าอีกตังหาก ว่า หม่าม๊ะหาข้อมูลมะด๊ะเรื่องเลย.... แง๊ แง... พรุ่งนี้มีงานอีกวัน ป่ะป๊ะบอกจะไปเอง... อ๊า... หม่าม๊ะไปด้วยนะ นะ.....

อิ อิ ป่ะป๊ะไปรับรองไม่ได้ซื้อไรแน่นอน เพราะต้องเจียมเนื้อเจียมตัว ป่ะป๊ะไม่ชอบให้ใช้เงิน...... หม่าม๊ะก็ไม่ชอบใช้เงินต่อหน้าป่ะป๊ะ เพราะเบี่ยเสียงบ่นเหมียนกานนนนน     Share

<< เปิดตัววววว...อำลา.... >>

Posted on Tue 31 Jul 2007 15:45

 

 
  
 
tylan
Nong Alina
Pee Nat & Pee Nop
Nong Kaopan
Nong Proud
Nong JJ
Nong nine
Nong Pan
Pee Data
Nong San
Amimi
Mae Tom
Nong Icecream


ใกล้จะย้ายบ้านเต็มทน....
ต่อมช๊อปแตกกก
ไป Shopping กับสวนรถไฟ
แง่ง แง่ง...
มือ เท้า ปาก...!!!
ข้าวปั๊น ข้าวปั้น....
หึ หึ แม่บ้านชาวพม่าสุดสวย...
วันแรก..ที่คุงยายมะอยู่
คุงยายเหินฟ้า....
บ้วนปากได้แร๊วววววว
เปลี่ยน looks....
เข้ามาอัพไดฯ มะด๊ะ
ได้วี่แววแม่บ้านคนหม่ายยยแร๊วววววว
Long holiday....
เทศกาลวันแม่
ไดดอง ดองได...
โรงเรียนอนุบาลใกล้บ้าน
3 วันจากนารีเป็นอื่น.....
อำลา....
Kid Learning Expo 2007
เปิดตัววววว...Comments
Post Comment

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 


bestview in 1024*768
The best template from http://www.oblog.cn