tylan
Nong Alina
Pee Nat & Pee Nop
Nong Kaopan
Nong Proud
Nong JJ
Nong nine
Nong Pan
Pee Data
Nong San
Amimi
Mae Tom
Nong Icecream


จาสองขวบละ...
แม่ผัวลูกสะใภ้...
บ้าน...
อ้วน...
เขาดิน..
จอกาเข้....
กอด...
ศิลเปรอะ!!!
ไมเกรน....กำเริบ
เจอโรงเรียนข้าวปั้นแล้วววว
วันนี้ เรื่องลูกล้วนๆ
จ๊ากกกก!!! ดูปฏิทินผิดเดือน
ใกล้จะย้ายบ้านเต็มทน....
ต่อมช๊อปแตกกก
ไป Shopping กับสวนรถไฟ
แง่ง แง่ง...
มือ เท้า ปาก...!!!
ข้าวปั๊น ข้าวปั้น....
หึ หึ แม่บ้านชาวพม่าสุดสวย...
วันแรก..ที่คุงยายมะอยู่
คุงยายเหินฟ้า....
บ้วนปากได้แร๊วววววว
เปลี่ยน looks....
เข้ามาอัพไดฯ มะด๊ะ
ได้วี่แววแม่บ้านคนหม่ายยยแร๊วววววว
Long holiday....
เทศกาลวันแม่
ไดดอง ดองได...
โรงเรียนอนุบาลใกล้บ้าน
3 วันจากนารีเป็นอื่น.....
อำลา....
Kid Learning Expo 2007
เปิดตัววววว...Comments

Neonatal Intensive Care Unit
...NICU จ๊ะตัว ชั้นพิมพ์เป็นCCUได้งัย สมองคิดไปเรืองคนอื่น....

เออ...ลืมบอกอ่านเมล์ไม่ได้นะ ได้รับแล้วใช่ป๊ะ สงสัยใช้เจ้าฮอทเมล์ไลฟ์แน่เลย อ่านไม่เคยได้จากของใครเลยเจ้านั่น เรายังไม่ได้ใช้ด้วยแหละ เคยใช้แล้วมันก็อ่านไม่ออกด้วย
เค้า(แก้คำผิด)   
Fri 24 Aug 2007 9:19 [2]

พักนี้เค้าเตรียมงานสอนทุกวัน ต้องทำ Lesson plan ไว้ล่วงหน้าเป็นอาทิตย์ ๆ ไปแหละตัว ว่าจะอัพไดคงจะวันหยุดแหละ (ต้นเดือนหน้าหยุดวันแรงงานที่นี่สามวันติดส.อา จุ๊กกรู้ ช้านไม่ต้องตื่นเ้ช้า)

Crocs นะ ที่นี่มีข่าวว่าไม่ปลอดภัยเวลาขึ้นบันไดเลื่อนนะ ปีที่แล้วนะที่สนามบินแอตแลนต้ามีเด็กที่ใส่รองเท้านี้เท้าติดบันไดเลื่อนนะเอ่อ(ไม่รู้เข้าไปติดอิท่าไหน) ข่าวเค้าบอกว่าอันตรายกว่ารองเท้าแตะอีกนะ สถานที่บางแห่งติดป้ายให้ระวังด้วยนะสำหรับคนใส่รองเท้านี้ สถานที่ที่มีบันไดเลื่อนหนะ พ่อแม่ผู้ปกครองเขียนบล็อกคุยกันถึงเรื่องนี้เลยนะแบบเป็นห่วงกันไง ตอนนี้เด็กก็ชอบใส่กัน (ลองหาอ่านดูนะคะ Danger Crocs....อะไรทำนองนี้แหละ)

แต่ว่าก็ว่า มันเบาดีนะ เค้าก็ชอบนะ วันก่อนไปดูCrocs แท้นะ ของลูกราคาสามสิบเหรียญ โอ้วไม่เอาดีกว่าซื้อของเลียนแบบแปดเก้าเหรียญใส่ก็พอ จริง ๆ เค้าไม่ค่อยชอบนะสำหรับเด็กนักเรียนใส่รองเท้าแบบนี้ เล่นๆ ที่สนามเด็กเล่น มันชอบมีอะไรมาเข้าในเท้าเด็ก แล้วเด็กต้องเดินมาให้ช่วยเอาออกให้ประจำ (ส่วนเค้าให้ลูกใส่ถุงเท้ารองเท้ากีฬาแหละ วิ่งเล่นสนุกกว่า)

เสื้อตัวกระชากใจจริง ๆ ด้วย วันนี้เค้าก็ได้มาหลายตัว หมดไปเกือบร้อย แบบว่าได้ Gift card ของขวัญวันเกิดแหละ ใช้ยังไม่หมดเลย อยากได้รองเท้าเจือกมะมีเบอร์ช้านนนนนน

ต๊ายยย หลานชัน้ช่างจำนรรจานะจ๊ะ

เออ แล้วตัวไม่ซื้อคาร์ซีทให้ลูกเหรอ หรือว่ามีแต่ลูกไม่นั่ง เดี๋ยวนี้เห็นในไดแม่ ๆ มีรูปลูกนั่งคาร์ซีทกันตลอดเลยนะ เค้าเห็นด้วยนะตัวว่าปลอดภัยสำหรับเด้กถ้าเกิดอุบัติเหตุอะไรขึ้นมาแบบเราไม่รู้งัย เราไม่ไปชนเค้าบางทีเค้ามาชนเราหละ(คิดงี้ไว้ก่อนประจำเลย) ใหม่ ๆ ก็ร้องแหละ ร้องก็ทนเอาถ้าพ่อกับแม่ทนได้นะ เดี๋ยวก็ชินเองให้นั่งไปเหอะ มีอะไรให้เล่นให้ดูไปตอนนั่งคาร์ซีทนะ

กริ๊ดดดด อาบน้ำกะลูกเหรอตัว เค้าอายลูกนะ ฮ่าๆๆๆ เคยอาบหนนึง แต่หันหลังให้ลูก ฮ่าๆๆ แหมก็อ่ะนะ ลูกก็จริง แต่คนละเพศนะ หลังจากนั้นไม่เคยค่ะ เพราะยิ่งเค้าโตยิ่งจะพูดมาก เดี๋ยวเอาไปพูดข้างนอกว่า ด้านหน้ากับด้านหลังแม่ ราบเรียบเหมือนกันเลยหละแย่เลย เอิ๊กๆๆๆ เออ ชอบดูบาร์นี่ย์เหรอช่วงนี้ ที่นี่ก็มีเยอะนะ อยากได้ป่าว ทั้งซีดีและวิดีโอ

ขนมนั้นหน้าตาคล้ายหนูวินนี่เนอะ ส่วนสตรอเบอรี่กล่องนั้นหนะแย่งลูกกินป๊ะตัว อิอิ

เด็กที่บ้านไม่ดื่มนมชงแหละตัว ดื่มนมแกลลอนนี่เลย ก็คงเทียบได้ก็แบบโฟรโมสต์ หรือดัชมิลค์ แกลลอนใหญ่ๆ นั่นแหละ นมผงเท่าที่จำได้ตั้งแต่ตอนคลอดมั้งพยาบาลผสมให้ดูดใส่ขวด ตอนอยู่ CCU ยังสงสัยอยู่เลยว่าช้านปั๊มนมให้ลูกไปตั้งเยอะแยะ มาเอาของช้านไปทิ้งหมดเลยหรือไง ไม่ให้ลูกช้านดื่ม

ตัวไปแม็คโครซื้อครัวซองค์(กิน)ดิ ฮ่าๆๆ(กะลังลดน้ำหนักนินา) ของเค้าอร่อยน๊าาา นึกถึงอดีตแหละตัว

ไปละตัว ไปตัดกระดาษต่อ ฮ่าๆๆๆ


เค้าเอง(มะได้อัพได แต่แวะมาหา)   
Fri 24 Aug 2007 9:11 [1]
Post Comment


bestview in 1024*768
The best template from http://www.oblog.cn